Đơn vị nào gia công kim loại ở Nghệ An nhanh chóng, chính xác?

26/06/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Gia công kim loại ở Nghệ An hiện nay được rất nhiều đơn vị tìm kiếm và quan tâm. Bởi lẽ, việc thực hiện những công đoạn nhỏ lẻ khiến nhiều doanh nghiệp tốn rất nhiều thời gian và nhân lực.

Do đó, ý tưởng khả dĩ nhất chính là hợp tác với một số công ty uy tín để thực hiện công việc. Tuy nhiên, không ít công ty vẫn chưa biết địa chỉ tốt và đủ tin cậy. Đừng lo, bài viết này sẽ giải quyết điều ấy cho bạn, hãy đọc ngay!

Công nghệ gia công kim loại ở Nghệ An chuẩn ISO

Đối với việc gia công kim loại, sự chính xác và nhanh chóng chính là điều tiên quyết. Cho nên, công ty muốn đáp ứng được nhu cầu khách hàng cần phải có quy trình đạt chuẩn cùng công nghệ hiện đại.

Chưa hết, ngoài những chi tiêu trên sản phẩm cần phải đạt độ chính xác cao, thời gian gia công nhanh chóng. Tất cả điều ấy, công ty Phúc Long Hadra của chúng tôi đều tự tin đáp ứng đủ. Bằng chứng chính là các dự án của: Nhà máy Samsung Thái Nguyên, nhà máy Vinamilk Bắc Ninh hay nhà máy màng PE Hưng Yên đều được doanh nghiệp chúng tôi gia công.

Gia công kim loại ở Nghệ An chuẩn ISO
Gia công cắt gọt kim loại tấm

Bảng thông tin dưới đây nhằm giúp khách hàng thấy được rõ hơn đặc điểm vượt trội do công ty tạo ra. Từ đó, quý khách sẽ hiểu được vì sao doanh nghiệp lại được sự tín nhiệm của nhiều công ty lớn như vậy.

Đặc điểm

Chi tiết

Quy trình chuyên nghiệp

-        Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được công ty chúng tôi đạt được vào năm 2017.

-        Cùng với đó, những trang thiết bị luôn được chúng tôi áp dụng các công nghệ tối tân nhất.

-        Cho nên, mọi sản phẩm gia công kim loại ở Nghệ An hay bất cứ nơi nào trên khắp đất nước chúng tôi đều phục vụ được.

Trang thiết bị hiện đại

-        Máy móc chúng tôi bao gồm: Máy cắt laser, máy cắt plasma, máy cắt tôn khổ rộng, máy đột dập CNC…

-        Ngoài ra, dây chuyền phun sơn, xi mạ cũng được áp dụng kỹ thuật tiên tiến đến từ Nhật Bản, nên sản phẩm vô cùng thẩm mỹ.

-        Do đó, mọi sản phẩm khi được gia công ở công ty chúng tôi rất chuẩn xác và luôn đạt được yêu cầu đề ra.

Thời gian nhanh chóng

-        Việc sản xuất hàng loạt với những trang thiết bị hiện đại được chuẩn hóa cho nên thời gian hoàn thành sản phẩm cực kỳ ngắn.

-        Quý khách nhờ vậy có thể tăng tốc được tiến độ công trình của mình nhằm đạt được mục tiêu đề ra.

-        Song song với việc đó, chi phí cho sản phẩm cũng được giảm xuống, khi ấy quý khách cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Việc gia công kim loại với những đặc điểm như trên sẽ giúp khách hàng vừa có được sản phẩm tốt vừa tiết kiệm được thời gian. Vì vậy nếu quý khách muốn tiến hành gia công và chọn nhà thầu hợp lý cho mình, hãy đến với Phúc Long Hadra của chúng tôi.

Tiếp theo, mời bạn đến với các chính sách tuyệt vời dành cho mọi khách hàng của chúng tôi.

Những chính sách ưu đãi thân thiện với khách hàng của Phúc Long Hadra

Phúc Long Hadra là doanh nghiệp rất uy tín luôn đảm bảo sản lượng và thời gian cung cấp cho quý khách hàng. Không những thế, nếu bạn cần gấp chúng tôi hoàn toàn có thể gia công với thời gian chỉ 5 ngày. Vì vậy, khách hàng hãy cứ yên tâm khi đến với cơ sở của chúng tôi.

Máy cắt laser gia công kim loại ở Nghệ An
Gia công định hình kim loại tấm tại Phúc Long Hadra

Hơn nữa, chính sách về phí vận chuyển hầu hết được miễn phí. Mức chiết khấu nếu quý khách hàng đặt với số lượng lớn cực kỳ cao. Cho nên, nếu có nhu cầu về gia công kim loại ở Nghệ An, hãy ngay lập lức liên hệ với chúng tôi.

Phúc Long Hadra gia công kim loại ở Nghệ An giá tốt
Xưởng sản xuất và gia công kim loại tại Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Đơn vị nào gia công kim loại ở Nghệ An nhanh chóng, chính xác?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04316 sec| 878.961 kb