Địa chỉ chọn mua vỏ tủ điện tại Lai Châu uy tín, chất lượng

21/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Vỏ tủ điện tại Lai Châu hiện đang có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất và cung cấp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy và có sản phẩm chất lượng cao.

Nếu quý vị muốn chọn cho mình một địa chỉ uy tín để hợp tác, xin mời xem bài viết dưới đây!

Phúc Long Hadra đơn vị hàng đầu trong cung cấp vỏ tủ điện tại Lai Châu

Phúc Long Hadra là đơn vị sản xuất vỏ tủ điện tại Lai Châu hàng đầu hiện nay. Những doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn xem chúng tôi là đối tác chiến lược. Vì vậy, rất nhiều công trình dự án được công ty lắp đặt và thi công có được chất lượng rất cao.

Vậy nên, bạn không cần phải lo lắng về sự uy tín của doanh nghiệp chúng tôi. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì chúng tôi mang lại, xin hãy xem bảng bên dưới.

Vỏ tủ điện tại Lai Châu giá rẻ
Vỏ tủ điện tại Lai Châu giá rẻ

Đặc điểm

Chi tiết

Uy tín

-        Công ty từ khi thành lập đến giờ đã thi công lắp đặt rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Những công trình trọng điểm quốc gia như: Thủy điện Sơn La, thủy điện Pờ Hồ… Cho nên bạn hãy yên tâm khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi.

-        Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn đảm bảo sự uy tín của mình qua thời gian giao hàng. Với quy mô lớn mạnh nhà máy sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách chỉ trong 5 ngày. VÌ vậy, các chủ nhà thầu hay đơn vị khác đều rất tin tưởng và ủng hộ thường xuyên.

Chất lượng

 

-        Công ty cũng đã đạt được chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015 từ năm 2017. Tiêu chuẩn này hiện nay đang là mức cao nhất về yêu cầu chất lượng. Do đó, quý khách không cần phải lo lắng khi đặt hàng sản phẩm của chúng tôi.

-        Bên cạnh tiêu chuẩn trên, vỏ tủ điện tại Lai Châu của Phúc Long Hadra còn đặc biệt an toàn. Sản phẩm được làm từ thép rất tốt, khó bị biến dạng hay móp méo khi va chạm. Đồng thời, khả năng chống xâm nhập bụi bặm hay côn trùng cũng làm quý khách thật sự yên tâm hơn rất nhiều.

Dịch vụ tốt

 

-        Ngoài những điều ở trên thì dịch vụ tư vấn thiết kế của chúng tôi cũng rất được lòng khách hàng. Mỗi nơi, mỗi đặc điểm khác nhau đơn vị sẽ góp ý và xây dựng cho bạn một hệ thống điện thật an toàn và tiện lợi nhất. Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang đến sản phẩm có giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao nhất.

-        Trong mọi công trình, dự án công ty đều luôn tiên phong ứng dụng những xu hướng mới nhất. Qua đó, chúng tôi mạnh dạn tối ưu quy trình cũng như trang thiết bị máy móc để tối ưu nhất có thể chi phí cho khách hàng. Như vậy, sản phẩm bàn giao cho quý khách mới luôn đẹp và chuẩn bền.

 

Với những thông tin trên, bạn đã biết nên đặt niềm tin của mình vào đâu rồi phải không ạ? Chưa dừng lại tại đó, chúng tôi xin mời quý khách đến với những ưu đãi mà công ty mang đến sau đây.

Những chính sách ưu đãi chỉ có tại Phúc Long Hadra

Khác với những đơn vị cung cấp vỏ tủ điện trên thị trường, chúng tôi có thời gian bảo hành rất lâu, từ 12-36 tháng. Nhờ vậy, quý khách sẽ luôn được đảm bảo sự chất lượng, giảm chi phí bảo trì.

Chế tạo vỏ tủ điện tại Lai Châu chất lượng cao
Chế tạo vỏ tủ điện tại Lai Châu chất lượng cao

Khi quý khách đặt hàng với số lượng lớn, đơn vị hầu hết sẽ miễn chi phí vận chuyển. Đó chính là giải pháp kinh tế mà bạn có được khi hợp tác với nhà máy.

Chưa hết, mức chiết khấu của doanh nghiệp dành cho khách hàng cũng ở mức rất cao. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được vỏ tủ điện tại Lai Châu tốt nhất!

Sản xuất chế tạo vỏ tủ điện tại Lai Châu của Phúc Long Hadra
Sản xuất chế tạo vỏ tủ điện tại Lai Châu của Phúc Long Hadra
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Địa chỉ chọn mua vỏ tủ điện tại Lai Châu uy tín, chất lượng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03849 sec| 878.898 kb