Cửa thép chống cháy ở Hưng Yên cho văn phòng công sở

01/05/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy ở Hưng Yên cho văn phòng công sở là một trong những sản phẩm bán rất chạy. Không những vậy chúng còn có những mẫu mã rất đẹp. Không chỉ giúp phòng cháy chữa cháy mà sản phẩm còn có thể tăng thêm vẻ tinh tế cho không gian làm việc.

Nếu bạn là một trong những khách hàng muốn mua cửa thép chống cháy cho văn phòng của mình. Vậy thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy hãy cùng khám phá những đặc điểm của chúng ngay nào!

Cửa thép chống cháy ở Hưng Yên của Phúc Long Hadra có ưu điểm gì?

Trước tiên, cửa thép chống cháy là một trong những sản phẩm nhằm ngăn chặn ngọn lửa. Từ đó tính mạng và tài sản có thể giảm được thiệt hại đi rất nhiều.

Cho nên, dù bạn ở đâu thì việc lắp cửa thép chống cháy ở Hưng Yên là một điều rất tốt. Chúng sẽ giúp bảo vệ cả hiện tại và tương lai cho quý khách.

Cửa thép chống cháy ở Hưng Yên chất lượng cao
Cửa thép chống cháy ở Hưng Yên chất lượng cao

Sau đây, Phúc Long hadra xin gửi đến quý vị những ưu điểm thường thấy của sản phẩm.

Ưu điểm

Chi tiết

An toàn vững chắc

-        Cửa thép chống cháy phải được cục PCCC của bộ công an kiểm tra và chứng nhận trước khi sử dụng. Cho nên kích thước phải được thiết kế với tiêu chuẩn chính xác từ 4-5 cm. Chính vì vậy sản phẩm chống chịu ngoại lực cực kỳ dễ dàng và khó bị biến dạng.

-        Thời gian tối thiểu của một cửa cháy chống chịu được ngọn lửa là 60 phút. Các loại sản phẩm cao cấp hơn có thể ngăn chặn được từ 70 phút đến 180 phút. Do đó khi sử dụng nếu có cháy bạn cũng hãy yên tâm, chúng sẽ giúp bạn có thời gian sơ tán và lánh nạn nhanh chóng.

Hiện đại thoải mái

-        Hiện nay cửa thép chống cháy có rất nhiều thiết kế đa dạng. Từ cửa có ô kính đến dạng vân gỗ, Inox, cửa thép bọc chì hay cửa thép chống cháy dạng cửa lùa v.v… Điều này làm không gian làm việc của môi trường công sở trở nên hiện đại và trẻ trung hơn rất nhiều.

-        Chưa hết, cửa thép chống cháy ở Hưng Yên có thể cách âm và cách nhiệt rất hiệu quả. Bởi vì lõi cách nhiệt làm từ  thạch cao chống cháy, bông thủy tinh v.v.... Cho nên thời tiết nóng bức hay bên ngoài có ồn ào khó chịu, bạn vẫn có thể tận hưởng mát mẻ thoải mái ở trong phòng.

Giá cả cạnh tranh

-        Nói về giá, chúng tôi luôn công khai tất cả các thông tin của mình trên website. Doanh nghiệp chủ trương không hề ép giá, bí mật giá với tất cả mọi người. Chính vì vậy nên khách hàng có thể tự do so sánh cũng như đánh giá với thương hiệu khác trên thị trường.

-        Đặc biệt khách hàng mua sản phẩm số lượng lớn công ty sẽ có ưu đãi chiết khấu cao. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh. Điều này có thể giúp quý khách đầu tư thêm những trang thiết bị khác.

Qua các thông tin trên, nếu quý vị muốn biết thêm về thông tin sản phẩm. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn cụ thể hơn.

Tin rằng với khả năng của mình công ty sẽ không làm quý khách thất vọng.

Quy mô lớn cùng uy tín cao của Phúc Long Hadra

Về quy mô Phúc Long Hadra có diện tích lên đến 10000m2 cùng với đó là hơn 200 nhân viên. Chưa hết, các tiêu chuẩn đạt được bao gồm ISO 9001:2015 và hơn 15 chứng nhận khác.

Cửa thép chống cháy ở Hưng Yên giá tốt
Cửa thép chống cháy ở Hưng Yên giá tốt

Tại Hưng Yên doanh nghiệp đã cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các khu công nghiệp. Cụ thể như nhà máy sản xuất màng PE tại đây. Đồng thời còn rất nhiều văn phòng công ty, bệnh viện, trường học v.v…

Chúng tôi tin rằng sự uy tín như vậy đã đủ để quý khách an tâm hơn. Cho nên bạn hãy nhanh liên hệ với chúng tôi để được có được ưu đãi khi mua cửa thép chống cháy ở Hưng Yên.

Sản xuất cửa thép chống cháy ở Hưng Yên
Sản xuất cửa thép chống cháy ở Hưng Yên
Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy ở Hưng Yên cho văn phòng công sở

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04123 sec| 879.078 kb