Cửa thép chống cháy Bắc Giang: Nên chọn dạng lùa hay 2 cánh?

13/12/2021
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa thép chống cháy ở Bắc Giang do Phúc Long Hadra sản xuất hiện có rất nhiều mẫu. Trong số đó phải kể đến như cửa lùa, cửa 1-4 cánh. Bạn nên đọc ngay để sớm biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên.

Dễ nhận thấy mỗi dòng cửa chống cháy có đặc trưng cơ bản riêng biệt. Bạn nên cân nhắc kỹ để biết đâu là sản phẩm hợp đẹp với kiến trúc của mình. Bằng cách này chúng ta có thể thổi hồn vào không gian sống để thêm hào hứng hơn khi trải nghiệm thực tế.

Tư vấn chọn cửa thép chống cháy Bắc Giang chuẩn đẹp hợp từng kiến trúc

Không chỉ có tác dụng cách nhiệt, cách âm, ngăn lửa,…cửa chống cháy còn là điểm nhấn giúp kiến trúc tăng tính thẩm mĩ, mở rộng diện tích. Vì thế, bạn nên tham khảo thông tin sau để biết đâu là lựa chọn hợp đẹp:

Cửa Lùa

Cửa Lùa chống cháy có thiết kế trang bị kèm theo hệ thống thanh ray và con trượt. Thay vì mở cửa dạng đẩy ra, kéo vào, bạn sẽ di chuyển cánh theo phương ngang.

 Cửa thép chống cháy Bắc Giang

Đây là lựa chọn nên ưu tiên dành cho diện tích khiêm tốn. Bằng cách này chúng ta sẽ tránh hiện tượng chật hẹp, khó sinh hoạt, di chuyển.

Chưa kể tới, hoạt động dạng trượt đẩy còn tăng tính hiện đại cho không gian sống. Nhờ thế, bạn thêm trải nghiệm hào hứng khi dùng thực tế.

Cửa một cánh

Trong khi đó, cửa chống cháy một cánh hợp với vị trí ở  phòng ngủ, phòng vệ sinh. Cửa đảm bảo đóng mở dễ dàng, tạo sự riêng tư cho người dùng,

 Cửa thép chống cháy Bắc Giang

Đồng thời, thiết kế ba lớp sẽ giúp sản phẩm ngăn lửa, chống cháy, cách nhiệt từ 60p-120p. Mặt khác, đây còn là gợi ý hay để đảm bảo không gian yên tĩnh. Bằng cách này quý vị làm việc tập trung, dễ có giấc ngủ ngon để tái tạo năng lượng hiệu quả hơn nữa.

Cửa 2 cánh- 4 cánh

Bạn cũng nên tham khảo các mẫu cửa thép chống cháy Bắc Giang 2 cánh hoặc 4 cánh cho vị trí cửa đi(cửa chính).

 Cửa thép chống cháy Bắc Giang

Bằng cách này chúng ta sớm mở rộng diện tích, đón ánh sáng vào phòng. Mặt khác, không khí cũng dễ lưu thông để tạo sự trong lành, sự tỉnh táo cho con người.

Chưa hết, đây còn là gợi ý hay để tăng vượng khí cho không gian sống. Lựa chọn kể trên mời gọi dương khí để xua tan từng góc tối, thu hút vận may tốt hơn cho gia chủ.

Các mẫu cửa thép chống cháy đẹp khác không nên bỏ lỡ

Song song với đó, nếu các gợi mở kể trên chưa giúp bạn tìm thấy mẫu cửa thép chống cháy hợp ý, các thông tin sau cũng rất đáng lưu tâm đấy:

Cửa chống cháy có ô kính

Thiết kế chống cháy có ô kính cũng là mẫu đang được nhiều công trình lựa chọn. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn bảo vệ nơi sống/nơi làm việc an toàn.

 Cửa thép chống cháy Bắc Giang

Đồng thời sự có mặt của ô kính vừa tạo ra phong cách mới lạ, hiện đại. Mặt khác yếu tố này giúp bạn thêm hài lòng vì căn phòng luôn ngập tràn ánh sáng.

Cửa căn hộ chống cháy

Song song với đó, mẫu cửa chống cháy căn hộ cũng rất đáng lưu tâm. Thiết kế bề mặt giả vân gỗ tinh tế, chân thực,….sẽ giúp kiến trúc của bạn thêm tinh tế, đẹp mắt.

 Cửa thép chống cháy Bắc Giang

Hi vọng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp quý vị sớm biết nơi mua cửa thép chống cháy Bắc Giang giá tốt, chuẩn đẹp và nhiều mẫu đa dạng. Phúc Long Hadra hiện cung cấp cửa thép chống cháy các loại chuẩn ISO 9001:2015. Hãy kết nối với chúng tôi để có thêm các chuyên sâu hơn bạn nhé!

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa thép chống cháy Bắc Giang: Nên chọn dạng lùa hay 2 cánh?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12705 sec| 870.953 kb