Cửa kính chống cháy, mở không gian cho khu trưng bày xe

12/10/2022
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Cửa kính chống cháy mang đến không gian tươi mới, thoáng mát. Sản phẩm giúp không gian trưng bày xe trở nên bắt mắt hơn, đồng thời giúp người xem dễ dàng quan sát xe.

Để trang bị thêm những kiến thức mới về dòng cửa chống cháy dạng kính, mời quý khách hàng cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây.

Vì sao nên ưu tiên sử dụng cửa kính chống cháy?

Cửa kính chống cháy đang trở thành sản phẩm được nhiều nhà tiêu dùng sử dụng trong kiến trúc xây dựng. Sản phẩm được đánh giá có độ an toàn cao, mà vẫn tạo không gian thông thoáng, lấy ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. 

Cửa kính chống cháy 1

Đi sâu hơn về ưu điểm, mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Đặc điểm

Chi tiết

Tạo không gian an toàn

Xe là những món đồ trưng bày giá trị, nên rất cần những khu vực an toàn. Để tạo không gian này nhiều nhà kinh doanh đã ưu tiên chọn cửa kính chống cháy nhờ những tác dụng đáng kể như:

  • Ngăn cản dòng lửa trong thời gian cố định đủ để di chuyển người và tài sản đến nơi an toàn. Thông thường kính chống cháy sẽ ngăn cản dòng lửa từ 60 đến 120 phút. Nhờ được xử lý bề mặt tốt, nên sau thời gian trên cửa sẽ nứt vụn. Tránh tình trạng nổ, gây áp lực văng các mảnh nhỏ ra môi trường.
  • Chống được sự xâm nhập trái ý muốn từ người lạ. Nhờ cấu tạo chắc chắn của kính và phụ kiện đi kèm. Sản phẩm rất khó bị phá hoại từ ngoại lực hay môi trường tác dụng.

Mang đến cảm giác bắt mắt, thoáng đãng

Không gian trưng bày là nơi cần sự thông thoáng tạo cảm giác rộng rãi, gây thu hút người dùng. Đặc biệt, khu vực để xe rất cần diện tích lớn.

Tuy nhiên, những nơi mặt tiền đẹp lại thường có diện tích nhỏ. Vì vậy, cửa kính đã được ưu tiên dùng. Nhờ sự trong suốt có thể nhìn thấu bên trong tạo cảm giác rộng rãi hơn diện tích thực tế.

Bên cạnh đó, chất liệu kính lấy ánh sáng tự nhiên rất tốt. Điều này giúp không gian luôn có sự nổi bật.

Cửa kính chống cháy có giá bán hợp lý

Cửa kính chống cháy được cấu tạo từ kính cường lực và xử lý bề mặt kỹ lưỡng, nên so với giá bán các loại kính thường thì có phần nhỉnh hơn.

Nhưng các chi phí sau như vệ sinh, bảo dưỡng hay sửa chữa gần như không phát sinh. Các chi tiết tuy nhỏ nhưng tìm được thợ lại phát sinh công rất cao.

Cửa có tuổi thọ dài, nên tính tổng chi phí trong cả quá trình dùng thì cửa chống cháy lại hợp lý hơn tất cả.

Cửa kính chống cháy 2

Sản phẩm là sự kết tinh của các ưu điểm vượt trội giữa cửa kính và cửa chống cháy. Vì vậy, khách hàng đang lựa chọn tin dùng rất nhiều. Tuy nhiên, để phát huy được hết tác dụng nêu trên, thì địa điểm mua cần phải uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

Phúc Long Hadra, thương hiệu chuyên cung cấp cửa chống cháy chất lượng

Phúc Long Hadra là công ty có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất cửa chống cháy. Thương hiệu tự hào là đơn vị phân phối hàng cho nhiều công ty lớn trên khắp cả nước. Có thể kể đến các công trình như Trung tâm thương mại The Garden, Bệnh viện nhi…

Cửa kính chống cháy 3

Công ty luôn áp dụng công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và các quy trình kiểm định về phòng cháy trong sản xuất. Vì vậy, sản phẩm đưa ra thị trường được đón nhận nhiệt tình.

Cùng với đó, đơn vị cũng áp dụng các chính sách như bảo hành, miễn phí vận chuyển hay niêm yết công khai bảng giá bán tốt. Từ đó, giúp khách hàng có tâm lý thoải mái nhất trong khi mua sắm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cửa kính chống cháy hãy liên hệ ngay với Phúc Long Hadra. Sự đón tiếp, tư vấn và các dịch vụ đi kèm sản phẩm chất lượng tốt sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Cửa kính chống cháy, mở không gian cho khu trưng bày xe

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06515 sec| 866.523 kb