Công ty sản xuất ống gió nào sở hữu chất lượng quốc tế?

22/11/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Công ty sản xuất ống gió Phúc Long Hadra tự hào mang đến sản phẩm đạt chất lượng quốc tế. Đảm bảo sản phẩm đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cao cho các công trình.

Công ty sản xuất ống gió Phúc Long Hadra tự hào mang đến các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế. Đảm bảo đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cao cho các công trình.

Công ty đang là địa chỉ uy tín sản xuất ống gió chất lượng quốc tế. Bạn muốn tìm hiểu thêm về sản xuất ống gió hãy đọc ngay bài viết dưới đây:

Đến với Phúc Long Hadra nơi sản xuất ống gió chất lượng quốc tế

Hiện nay, doanh nghiệp là một đơn vị chuyên cung sản xuất ống gió chất lượng quốc tế. Nhà máy có nhiều năm kinh nghiệm nên mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chuẩn, đáp ứng các tiêu chí.

Sản xuất ống gió áp dụng công nghệ sản xuất chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

Sản xuất ống gió nói riêng và các sản phẩm điện công nghiệp nói chung đều được công ty chú trọng đầu tư vào chất lượng. Từ đó, đáp ứng được mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

Nhà máy có hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực sản xuất và cung ứng hàng hoá ra thị trường. Đơn vị đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm để đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015. Theo đó, từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất đều được nhân viên giám sát kỹ càng.

Đồng thời, những sản phẩm đến tay người dùng luôn đảm bảo sự cứng vững, bền bỉ cùng thời gian. Hơn thế, bề mặt được xử lý kỹ càng giúp hạn chế tối đa ăn mòn cũng như tác động của thời tiết. Giúp sản phẩm tăng tuổi thọ, giảm thiểu những chi phí phát sinh cho bảo dưỡng và sửa chữa.

Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhập khẩu quốc tế

Hội nhập với nền xu thế công nghiệp hoá, hiện đại hoá nên doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư hệ thống dây chuyền hiện đại. Chính vì vậy, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cũng như làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty đã tìm tòi và chọn lựa nhập toàn bộ hệ thống chuẩn Châu Âu từ Thuỵ Sỹ, Nhật Bản. Bởi lẽ, nơi có nền công nghiệp được đánh giá tân tiến và hiện đại hàng đầu thế giới.

Bằng cách này, sản phẩm của công ty ngoài đáp ứng thị trường trong nước còn đủ điều kiện để xuất nước ngoài. Vì lẽ ấy, để đáp ứng được hoạt động cung ứng nhanh đúng tiến độ cho mọi công trình. Hoạt động sản xuất tự động hóa dây chuyền đóng góp vai trò cực kỳ quan trọng, hiệu quả.

Chính sách chăm sóc khách hàng tại Phúc Long Hadra cực hấp dẫn

Chất lượng chăm sóc khách hàng tốt kèm dịch vụ chu đáo sẽ là điểm đến thu hút rất nhiều chủ nhà thầu của các công trình. Theo đó, ngoài đầu tư về mặt hàng xuất bán, các chính sách chăm sóc khách hàng được chúng tôi hoàn thiện từng ngày.

Công ty sở hữu diện tích nhà xưởng rộng trên 10.000 m2, cùng hàng loạt máy móc hiện đại, chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Nhờ đó, sản phẩm mà công ty Phúc Long Hadra tạo ra luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng tốt.

Hoạt động bảo hành sản phẩm được công ty kéo dài lên đến 36 tháng sử dụng cho tất cả các mặt hàng. Để khách hàng yên tâm tin dùng và được nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ nếu có phát sinh yếu tố bất ngờ ngay tại nhà.

Đơn vị không chỉ được biết đến là nơi có báo giá ống khói chất lượng tốt. Theo đó, đơn vị còn tự tin với sản phẩm sau khi gia công.

Tin rằng, sau khi đọc xong bài viết bạn đã hiểu công ty sản xuất ống gió chất lượng, đảm bảo sản phẩm đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cao cho các công trình hiện đại. Khách hàng muốn cập nhật nhiều thông tin hữu ích khác hãy kết nối với chuyên trang.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Công ty sản xuất ống gió nào sở hữu chất lượng quốc tế?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03563 sec| 866.422 kb