Báo giá thang máng cáp phụ thuộc bởi yếu tố nào? Click ngay!

18/05/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Báo giá thang máng cáp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Điển hình như chất liệu, kích thước, đơn vị sản xuất và số lượng, đặc tính kỹ thuật. Theo đó, chỉ khi nắm rõ chi phí bạn mới có thể chủ động trong việc đầu tư cũng như chuẩn bị tài chính. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề trên hãy bớt chút thời gian khám phá nội dung trong bài viết sau!

Tiêu chí ảnh hưởng tới báo giá thang máng cáp? 

Báo giá thang máng cáp luôn được các đối tác quan tâm và tìm kiếm. Bởi ai cũng muốn biết chi phí để chủ động đầu tư và chuẩn bị tài chính phù hợp. 

Báo giá thang máng cáp

Sau đây vattucodienvn.com chia sẻ một số tiêu chí ảnh hưởng đến báo giá thang máng cáp mời bạn theo dõi bảng:

Tiêu chí

Chi tiết

✔ Báo giá thang máng cáp ảnh hưởng bởi chất liệu

- Loại vật liệu dùng để sản xuất thang máng cáp là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới giá thành.

- Theo đó, thang máng cáp làm từ thép không gỉ giá thành cao hơn so với bằng nhựa PVC.

✔ Kích thước

- Yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới báo giá thang máng cáp tiếp theo đó là kích thước máng cáp.

- Hiển nhiên, thang máng cáp lớn sẽ có chi phí cao hơn. 

✔ Đơn vị sản xuất

- Phụ thuộc vào mỗi đơn vị sản xuất sẽ có giá thành khác nhau.

- Bởi lẽ ảnh hưởng các tiêu chí như chi phí, quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm khác nhau.

✔ Số lượng, đặc tính kỹ thuật

- Thông thường, mua số lượng lớn thang máng cáp ở đơn vị uy tín giá sẽ được giảm xuống. 

- Các đặc tính kỹ thuật cũng ảnh hưởng đến báo giá thang máng cáp. Chẳng hạn như sản phẩm sở hữu tính năng chống cháy chi phí cao hơn so với không có. 

Tóm lại, báo giá thang máng cáp tùy thuộc vào các yếu tố và trường hợp khác nhau. Vậy nên, để nhận tư vấn cụ thể nhất bạn sớm liên hệ đến Phúc Long HaDra. Đội ngũ nhân viên làm việc 24/24 giúp bạn chọn lựa sản phẩm ưng ý bất cứ khi nào có nhu cầu.

Tiêu chuẩn lắp đặt thang máng cáp điện bạn cần biết

Việc lắp đặt thang máng cáp an toàn, chất lượng bạn cần chú ý tới tiêu chuẩn kỹ thuật. Trong đó có 2 tiêu chí được đề cập nội dung dưới đây: 

Báo giá thang máng cáp

Vật liệu thang máng cáp

Chọn vật liệu cao cấp giúp thang máng cáp chất lượng và tiết kiệm chi phí, thời gian thi công. Theo đó, tiêu chuẩn cần đạt như sau:

- Ưu tiên vật liệu thép được phủ lớp chống gỉ hoặc mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài. Đồng thời, độ dày sản phẩm cần đạt từ 0.8mm đến 2mm. 

- Phụ thuộc môi trường lắp đặt bạn chọn vật liệu phù hợp. Đặc biệt là ở các vị trí có môi trường khắc nghiệt. 

- Trước khi chọn mua bạn cần tính toán kỹ càng tải trọng tối đa. Bởi yếu tố này quyết định đến độ an toàn, chắc chắn của thang máng cáp khi sử dụng.

- Khi thiết kế phải bảo đảm khoảng cách thang máng cáp từ 1.5 đến 2m. Với trường hợp dòng này cần nhận tải trọng lớn bạn hãy lắp đặt thêm cây đỡ.

Trên đây là tiêu chuẩn vật liệu thang máng cáp bạn cần biết để bảo đảm an toàn. Mời bạn tìm hiểu mục bên dưới để nắm rõ tiêu chuẩn lắp đặt.

Tiêu chuẩn lắp đặt

Thông thường đơn vị thi công uy tín sẽ chú tâm tới tiêu chuẩn lắp đặt. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp việc thang máng cáp giá tốt có phát huy hiệu quả hay không. 

- Phải lắp đặt theo TCVN 9208:2012 bởi Bộ khoa học quy định.

- Lắp thang máng cáp trước mới tới cáp.

- Ở các vị trí bắt buộc thang máng cần có giá đỡ và nắp đậy cùng phụ kiện đi kèm. Nhằm bảo đảm độ an toàn, chắc chắn. Đặc biệt, mọi thứ phải thiết kế sao cho việc tháo lắp nhanh chóng, đơn giản. 

- Thang máng cáp không được phép thô ráp hay có cạnh sắc để tránh làm đứt, xước cáp khi sử dụng.

- Nếu vị trí lắp đặt có khả năng tích bụi bạn hãy thiết kế thêm mái che hoặc quạt gió. Điều này hạn chế tối đa bụi bẩn ảnh hưởng tín hiệu dây cáp.

- Cần sử dụng dây gần nhất để sản phẩm tiếp, nối với mặt đất. Trường hợp thiết kế dài thì cứ một khoảng bạn cho dây tiếp đất.

- Khi đưa cáp vào bên trong bạn hãy phân loại chi tiết, cố định bằng dây thắt nhựa.

- Cáp cần sắp xếp theo thứ tự.

- Trường hợp chiều rộng thang máng cáp lớn hơn 1200mm bạn thiết kế thêm giá đỡ.

Nhìn chung, tiêu chuẩn lắp đặt không quá khó để bạn đáp ứng. Chỉ khi thực hiện đầy đủ các tiêu chí trên công trình mới bảo đảm an toàn. 

Kết luận

Tóm lại, lắp đặt thang máng cáp luôn được khách hàng ưu ái cho các công trình. Không chỉ bảo đảm an toàn còn đem lại tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm đáng kể chi phí. Đồng thời, sản phẩm giúp việc bảo trì, sửa chữa dây cáp, dây điện tiện lợi, dễ dàng.

Mong rằng với những gợi mở hữu ích trên giúp bạn nắm rõ báo giá thang máng cáp. Bạn đừng ngần ngại hãy liên hệ đến Phúc Long HaDra để được tư vấn chi tiết.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá thang máng cáp phụ thuộc bởi yếu tố nào? Click ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04041 sec| 879.188 kb