Báo giá ống gió tròn xoắn cho nhà chung cư cao cấp

29/03/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Báo giá ống gió tròn xoắn luôn được các nhà đầu tư quan tâm do liên quan mật thiết đến chi phí đầu tư để tạo sức cạnh tranh cho công trình.

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những cập nhập chính xác, kịp thời về vấn đề trên. Chuyên trang mời bạn đón đọc ngay bài viết này với những phân tích cụ thể dưới đây nhé!

Những yếu tố tác động đến báo giá ống gió tròn xoắn cho nhà chung cư

Báo giá ống gió tròn xoắn luôn bị tác động bởi nhiều yếu tố từ sản xuất đến thị trường. Cụ thể được tóm tắt qua bảng sau:

Báo giá ống gió tròn xoắn 1

Đặc điểm

Chi tiết

Diện tích mặt sàn lắp đặt hệ thống

 • Hệ thống chung cư cao cấp thường có diện tích mặt sàn lắp đặt ống gió khá lớn. Với diện tích này, cần số lượng sản phẩm rất lớn. Do đó, nên chọn công ty lớn có thiết bị máy móc hiện đại sản xuất.
 • Đối với các đơn vị này, sử dụng công nghiệp hiện đại vào sản xuất nên sản phẩm được tạo ra hạn chế tối đa lỗi. 
 • Bên cạnh đó, đối với đơn hàng lớn cho các công trình như nhà chung cư các đơn vị thường có các chính sách áp dụng chiết khấu, hay miễn phí vận chuyển. Nên bạn cũng nên cân nhắc thêm khi chọn địa chỉ cung ứng.

Nguyên liệu sử dụng cho ống gió

 • Tùy thuộc vào nhu cầu thị hiếu khách hàng mà nhà sản xuất đa dạng chất liệu sử dụng có thể từ kim loại, nhựa, hay giấy bạc…
 • Mỗi chất liệu có ưu điểm riêng và phổ biến riêng nên cũng tác động ảnh hưởng đến giá bán thành phẩm. 

Báo giá ống gió tròn xoắn liên quan đến kỹ thuật sản xuất

 • Trên thị trường hiện nay có nhiều cơ sở nhận gia công sản xuất ống gió. Nhưng theo thước đo tiêu chuẩn quy trình kỹ thuật điện công nghiệp cần tuân thủ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
 • Quy chuẩn này đòi hỏi yêu cầu nguyên liệu đầu vào và thành phẩm đầu ra rất nghiêm ngặt. Do đó giá thành ban đầu có nhỉnh hơn đôi phần
 • Nhưng thay vào đó, cả quá trình sử dụng bạn sẽ không phát sinh thêm chi phí như bảo dưỡng, sửa chữa tốn nhiều thời gian, công sức.

Báo giá ống gió tròn xoắn 2

Hy vọng rằng, những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn mới về vấn đề này. Nếu đang muốn sử dụng ống gió mà chưa chọn được địa chỉ cung ứng uy tín. Mời bạn ghé thăm Phúc Long Hadra để cùng trải nghiệm và sử dụng dịch vụ chất lượng của chúng tôi.               

Nên chọn công ty nào để cung ứng sản phẩm tốt hiện nay?

Theo thông tin chuyên trang tìm hiểu Phúc Long Hadra được đánh giá là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm. Công ty đang là đối tác lớn của nhiều thương hiệu và là nhà phân phối lớn cho các công trình trên cả nước. Có được thành quả như vậy nhờ sự đầu tư bài bản quy củ, cụ thể như:

Báo giá ống gió tròn xoắn 3

 • Toàn bộ hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Nhật Bản và Thụy Sĩ nơi có nền công nghiệp phát triển. Do đó, thời gian cung ứng được rút ngắn chỉ mất tối đa 5 ngày, giúp công trình của bạn luôn đảm bảo tiến độ theo yêu cầu.
 • Các sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Kết hợp cùng nhân công được đào tạo bài bản nên có tay nghề cao. Từ đó, mang đến chất lượng các mặt hàng đều bền đẹp, cứng chắc hạn chế hiện tượng han gỉ.
 • Nhờ sở hữu những ưu điểm trên mà thương hiệu còn áp dụng công khai bảng giá bán tốt. Cùng các chính sách hấp dẫn như bảo hành, bảo dưỡng được áp dụng đồng bộ. Giúp bạn tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh khi sử dụng trong thời gian dài. 

Những thông tin về báo giá ống gió tròn xoắn trên đây sẽ được Phúc Long Hadra áp dụng và cụ thể khi bạn ghé thăm. Vì vậy, đừng chần chừ nữa hãy ghé thăm chúng tôi ngay để được phục vụ chu đáo.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá ống gió tròn xoắn cho nhà chung cư cao cấp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05217 sec| 866.586 kb