Báo giá cửa chống cháy 90 phút hiện nay có đắt hay không?

12/08/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Báo giá cửa chống cháy 90 phút hiện nay chỉ từ 1.600.000 đến 1.750.000 VNĐ/m2. Mức phí này đang được cho là hợp lý với chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Báo giá cửa chống cháy 90 phút hiện nay chỉ từ 1.600.000 đến 1.750.000 VNĐ/m2. Mức phí này đang được cho là hợp lý với chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Khách hàng có thể đến với  Phúc Long Hadra để được tư vấn và nhận lại thiết kế đẹp, sang.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa thép chống cháy. Mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ISO, khả năng chịu nhiệt đúng thời gian quy định. Từ đó đảm bảo an toàn cho con người cũng như phần lớn tài sản.

Báo giá cửa chống cháy 90 phút chỉ từ 1.600.000 đến 1.750.000 VNĐ/m2

Báo giá cửa chống cháy 90 phút hiện đang được Phúc Long Hadra triển khai rộng rãi. Theo đó, khách hàng có thể tham khảo cũng như sớm chọn mua sản phẩm do chúng tôi cung cấp:

Thông số kỹ thuật cửa chống cháy với thời gian 90 phút

Loại cửa chống cháy này có thời gian chịu nhiệt độ trong khoảng 90 phút trước bị bị ảnh hưởng. Theo đó, sản phẩm được sản xuất với những thông số cụ thể như sau:

  • Thép tấm chế tạo có kích thước phổ thông là 50 x 110mm.
  • Vật liệu có độ dày đa dạng, dao động từ 1.2 đến 1.4mm.
  • Phần cánh cửa có độ dày 0.8 đến 1mm.

Sản phẩm được đánh giá cao khi mang tới nhiều tính năng ưu việt. Điển hình như cách âm, cách nhiệt, kín gió, chống bụi bẩn. Nhờ vậy không gian bên trong luôn được bảo vệ tốt nhất, mang tới tính an toàn và riêng tư cao.

Khách hàng khi chọn mua loại cửa chống cháy 90 phút này chính là cách bảo vệ công trình thêm an toàn. Cửa chắc chắn có thể chống lại các hoạt động cạy phá, đột nhập.

Báo giá cửa chống cháy 90 phút hợp lý

Phúc Long Hadra đang là nơi có báo giá cửa thép chống cháy cạnh tranh. Chúng tôi có hệ thống máy móc sản xuất hiện đại trên dây chuyền của Thuỵ Sĩ, Nhật Bản. Vì thế, đảm bảo tiến độ nhanh chóng và chất lượng sản phẩm tối ưu.

Ngoài ra, công ty hiện còn nhận gia công sản phẩm, thiết kế theo yêu cầu. Từ đó, đảm bảo mẫu cửa thép chống cháy phù hợp với từng hạng mục công trình cụ thể.

Cửa chống cháy 90 phút phù hợp với những công trình nào?

Cửa chống cháy 90 phút có thể dùng cho nhiều công trình khác nhau. Cụ thể như sau:

Công trình

Chi tiết

✅  Văn phòng làm việc

- Các văn phòng làm việc thường cần sử dụng cửa chống cháy 90 phút để bảo vệ người làm việc và tài sản bên trong.

-  Điều này giúp ngăn chặn sự lan truyền nhanh chóng của ngọn lửa trong trường hợp cháy.

- Sản phẩm có màu sắc đa dạng còn tạo điểm nhấn cho không gian.

✅   Bệnh viện

- Bệnh viện là một loại công trình đòi hỏi sự an toàn cao. Theo đó, nơi đây phải bảo vệ sự sống và sức khỏe của bệnh nhân và nhân viên y tế.

- Cửa chống cháy 90 phút có thể sử dụng trong phòng mổ, phòng chữa trị, và các khu vực quan trọng khác. Từ đó đảm bảo rằng ngọn lửa không thể xâm nhập vào những nơi này.

- Nâng cao tính năng an toàn cho con người và tài sản.

✅   Kho hàng

- Trong kho hàng, cửa chống cháy 90 phút có vai trò quan trọng.

- Sản phẩm giúp ngăn cháy lan truyền nhanh chóng và bảo vệ tài sản được lưu trữ.

- Điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp các kho hàng chứa hàng hóa dễ cháy nổ. Điển hình như sản phẩm hóa chất hoặc dầu mỏ.

Bạn đang có nhu cầu mua cửa chống cháy nhưng chưa biết chọn loại nào hãy kết nối với Phúc Long Hadra. Chúng tôi hiện đang sản xuất và cung cấp sản phẩm đa dạng. Nhờ đó, đáp ứng tốt mong muốn của mọi đối tác.

Trên đây là những thông tin chi tiết về báo giá cửa chống cháy 90 phút. Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ với chuyên trang để được hỗ trợ tốt nhất.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy 90 phút hiện nay có đắt hay không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03093 sec| 866.469 kb