Báo giá cửa chống cháy 90 phút: Chỉ từ 1tr6, mua ngay!

28/10/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Báo giá cửa chống cháy 90 phút chỉ từ 1.600.000 VNĐ. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như cập nhật hãy dành thời gian đọc ngay bài viết sau đây.

Báo giá cửa chống cháy 90 phút chỉ từ 1.600.000 VNĐ. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy dành thời gian đọc ngay bài viết sau đây. Theo đó, Phúc Long Hadra sẽ đưa ra phân tích chi tiết và chuyên sâu tới tất cả độc giả.

Cập nhật báo giá cửa chống cháy 90 phút mới nhất

Báo giá cửa chống cháy 90 phút có sự khác biệt đối với từng loại. Tùy vào nhu cầu thực tế cũng như tiềm lực tài chính hiện tại bạn sẽ đưa ra quyết định cho phù hợp.

 Giá

Loại cửa

✅   1.600.000

- Loại thép khung dày 1.2mm.

- Thép cánh dày 0.8mm.

- Cánh cửa dày 50mm.

- Gioăng cao su ngăn khói.

- Sơn tĩnh điện một màu.

✅   1.650.000

- Loại thép khung dày 1.4mm.

- Thép cánh dày 0.8mm.

- Cánh cửa dày 50mm.

- Gioăng cao su ngăn khói.

- Sơn tĩnh điện một màu.

✅   1.700.000

- Loại thép khung dày 1.2mm.

- Thép cánh dày 1 mm.

- Cánh cửa dày 50mm.

- Gioăng cao su ngăn khói.

- Sơn tĩnh điện một màu.

✅   1.750.000

- Loại thép khung dày 1.4mm.

- Thép cánh dày 1mm.

- Cánh cửa dày 50mm.

- Gioăng cao su ngăn khói.

- Sơn tĩnh điện một màu.

Báo giá cửa thép chống cháy trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi tùy từng thời điểm sẽ có chi phí lên hoặc xuống khác nhau. Do thế, khách hàng nên kết nối tới Phúc Long Hadra để cập nhật thông tin chi tiết và mới nhất.

Vì sao cửa chống cháy 90 phút được nhiều người yêu chuộng?

Ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cửa chống cháy với thời gian lên đến 90 phút. Tất cả nhờ vào những ưu điểm như:

Đảm bảo an toàn cho con người

Thời gian chống cháy 90 phút đảm bảo rằng cửa có khả năng cách nhiệt trong thời gian dài. Từ đó giúp ngăn chặn sự lan truyền của lửa và nhiệt độ đến các khu vực không bị ảnh hưởng.

Cửa chống cháy với thời gian chống cháy lớn giúp ngăn chặn sự lan rộng của ngọn lửa. Nhờ vậy giảm bớt nguy cơ cháy lan sang các khu vực khác của tòa nhà.

Đặc biệt, thời gian chống cháy lớn cung cấp thêm thời gian cho việc thoát hiểm và sơ tán dân số trong trường hợp cháy nổ. Điều này đảm bảo an toàn tối đa cho con người cũng như hạn chế tối đa những thiệt hại về tài sản.

Cách âm tốt

Cửa chống cháy được thiết kế với hệ phụ kiện đồng bộ, gioăng cao su đảm bảo kín khít. Nhờ đó, sản phẩm cách âm tốt, mang lại không gian riêng tư. Đồng thời, tính năng này cũng vô cùng hữu ích trong trường hợp xảy ra cháy.

Bởi cửa ngăn không cho khói độc, nhiệt độ len lỏi cũng như phát tán rộng khắp. Do thế, dòng này hiện đang trở thành lựa chọn ưu tiên của các nhà hàng, khách sạn, trường học.

Độ bền 15 năm

Với tuổi thọ 15 năm, cửa chống cháy 90 phút thường được xem là sự đầu tư lâu dài và ổn định. Theo đó, sản phẩm vô cùng hữu ích trong việc bảo vệ tòa nhà khỏi nguy cơ cháy nổ.

Mặt khác, độ bền sản phẩm lâu dài giúp bạn có thể đầu tư một lần yên tâm sử dụng lâu dài. Đây là ưu điểm nổi trội không phải thiết bị nào cũng mang lại cho khách hàng.

Hơn hết, khi sử dụng sản phẩm khách hàng luôn hài lòng vì chúng không bị cong vênh, gỉ sét. Nếu biết cách bảo quản dòng này còn đạt độ bền hơn nữa. Từ đó, bạn sẽ hướng tới giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết và mới nhất về báo giá cửa chống cháy 90 phút. Bạn cần thêm bất cứ tư vấn nào khác hãy kết nối tới Phúc Long Hadra càng sớm càng tốt.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Báo giá cửa chống cháy 90 phút: Chỉ từ 1tr6, mua ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02907 sec| 866.586 kb