Bảng giá máng cáp: Cập nhật mới nhất 2023, xem ngay!

18/05/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Bảng giá máng cáp trên thị trường rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng trung thực. Bởi lẽ một số đơn vị khi liên hệ báo giá khác.  Hiểu điều đó, bài viết sau vattucodienvn.com cập nhật bảng giá máng cáp chi tiết trên thị trường. Mời quý bạn dành thời gian theo dõi để tránh tình trạng bị hét giá. 

Cập nhật bảng giá máng cáp mới nhất 2023

Bảng giá máng cáp chi tiết giúp khách hàng cân nhắc chi phí phù hợp tài chính của mình. Hiện tại, Phúc Long HaDra đem lại mức giá tốt, phải chăng để nhà thầu thêm hài lòng. 

Bảng giá máng cáp

 

Nếu bạn đang quan tâm tới bảng báo giá máng cáp mới nhất 2023 hãy dành thời gian đọc nội dung sau đây: 

Sản phẩm

Giá thành

✔ Máng cáp 300x100

Dao động từ 118.000 đến 190.000 VNĐ/m

✔ Máng cáp 200x100

Dao động từ 96.000 đến 153.000 VNĐ/m

✔ Máng cáp 150x100

Dao động từ 84.000 đến 135.000 VNĐ/m

✔ Máng cáp 100x100

Dao động từ 73.000 đến 117.000 VNĐ/m

✔ Máng cáp 200x50

Dao động từ 73.000 đến 117.000 VNĐ/m

✔ Máng cáp 150x50

Dao động từ 61.000 đến 127.000 VNĐ/m

✔ Máng cáp 100x50

Dao động từ 58.000 đến 104.000 VNĐ/m

Tuy nhiên, bảng giá máng cáp kể trên chỉ mang tính chất tham khảo vì chưa bao gồm VAT. Đồng thời, giá sẽ thay đổi theo tình hình thị trường và nhu cầu người dùng. Do đó, để nhận báo giá máng cáp chính xác, chi tiết cho từng dòng bạn sớm kết nối đến Phúc Long HaDra. 

Sử dụng máng cáp có lợi ích gì?

Ngoài tìm hiểu bảng giá máng cáp nhiều bạn thắc mắc dòng này có lợi ích gì? Điểm cộng khi sử dụng sản phẩm có thể kể đến như: 

Bảo đảm hệ thống dây điện an toàn, hạn chế rủi ro

Lắp đặt máng cáp giúp hệ thống dây điện bảo vệ an toàn, giảm thiểu rủi ro rách, xước. Qua đó, khi gặp sự cố bảo đảm an toàn cho người dùng không bị tổn thương.

Bảng giá máng cáp

Bên cạnh đó, sản phẩm hạn chế tác động với môi trường bên ngoài. Chẳng hạn như hóa chất, bụi bẩn, côn trùng, mưa nắng tới đường dây điện. Vì thế, lắp đặt máng cáp giúp công trình tránh sự cố về điện gây tổn thất về tiền bạc hay tính mạng con người. 

Tiết kiệm đáng kể không gian, tăng tính thẩm mỹ

Trên thực tế, sử dụng máng cáp là quyết định đúng đắn cho các xưởng, tòa nhà… có mạng lưới dây cáp dày đặc. Qua đó, góp phần tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ và làm gọn hệ thống dây dẫn cho công trình. 

Không những vậy, dòng kể trên sở hữu thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Đồng thời, màu sắc máng cáp đa dạng giúp bạn chọn lựa phù hợp không gian kiến trúc. 

Tiết kiệm chi phí

Máng cáp được sơn tĩnh điện, trọng lượng nhẹ giúp bảo vệ thiết bị chống lại cháy nổ, ăn mòn. Đặc biệt, dòng này cách điện an toàn cho người dùng. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí như sau:

Tiêu chí

Chi tiết

✔ Thiết kế

- Ở giai đoạn thiết kế kỹ thuật, sử dụng máng cáp giúp tiết kiệm thiết kế và thời gian hơn khi sử dụng ống dẫn cáp. Nếu khách hàng yêu cầu thay đổi chiều rộng để mở rộng diện tích chứa bạn chỉ mất vài phút lắp đặt. 

- Đối với hệ thống ống dẫn cắp nếu có thay đổi về khả năng tăng số lượng dây dẫn trong giai đoạn cuối sẽ mất nhiều thời gian, tốn kém. Bởi khay cáp có thể cho dây cáp đi vào hoặc ra ở điểm nào theo hệ thống máng. 

✔ Nguyên vật liệu

- So với hệ thống ống dẫn cáp, các chi tiết, bộ phận lắp đặt hệ thống máng cáp ít hơn. Qua đó, giảm chi phí trong việc đặt mua hàng, tiếp nhận cũng như lưu trữ, phân phối khi thiết kế và lắp đặt. 

- Mức chi phí bỏ ra cho máng cáp tiết kiệm lên tới 80% so với hộp nối/kéo cáp, hệ thống ống dẫn cáp….

✔ Bảo dưỡng, lắp đặt

- Như đã đề cập trên, lắp đặt bộ phận hệ thống máng cáp ít hơn. Từ đó, tiết kiệm chi phí thực hiện, đáng kể thời gian và tiến độ thi công nhanh chóng. 

- Đồng thời, việc đi dây cáp, điện cũng đơn giản, ít thời gian hơn.

- Tuy nhiên, khi lắp đặt hệ thống ống dẫn cáp sẽ gây hư hỏng lớp vỏ điện dây dẫn. Thế nhưng, máng cáp hoàn toàn ngược lại, tránh trầy xước, hỏng hóc. 

- Hệ thống khay cáp hạn chế sự tích tụ của độ ẩm bên trong. Qua đó, tiết kiệm chi phí bảo trì dây cáp dẫn nói riêng, thiết bị điện nói chung.

✔ Thời gian thi công

- Để tiết kiệm thời gian thi công, chi phí nhiều công trình lắp đặt máng cáp. 

- Máng cáp được thực hiện nhanh hơn so với những ống dẫn cáp. Thời gian hoàn thành ngắn, ít gặp sự cố khi lắp đặt các bộ phận khác. 

Tóm lại, máng cáp thường được lắp đặt dưới dạng treo để bảo vệ dây cáp tránh tác động gây hư hại. Bởi hư hỏng gây tổn thất lớn đối với nhà đầu tư về người lẫn của. 

Mong rằng những chia sẻ trên giúp bạn cập nhật bảng giá máng cáp mới nhất 2023. Đừng quên liên hệ tới Phúc Long HaDra để được tư vấn chuyên sâu nhé bạn.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Bảng giá máng cáp: Cập nhật mới nhất 2023, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11531 sec| 878.867 kb