Bảng giá máng cáp 75x50 loại sơn tĩnh điện mới, xem ngay!

29/05/2023
Trần Thị Minh Ngọc
Trần Thị Minh Ngọc
Bảng giá máng cáp 75x50 loại sơn tĩnh điện sẽ được trình bày chi tiết. Bạn quan tâm đến nội dung kể trên hãy dành thời gian theo dõi ngay thông tin dưới đây.

Bảng giá máng cáp 75x50 loại sơn tĩnh điện sẽ được trình bày chi tiết trong bài viết này. Bạn quan tâm đến nội dung kể trên hãy dành thời gian theo dõi ngay thông tin dưới đây.

Phúc Long Hadra là một trong những địa chỉ bán máng cáp chất lượng cao. Toàn bộ sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo sự cứng vững, bền bỉ. Do thế khi lựa chọn sử dụng bạn sẽ hài lòng về mọi vấn đề.

Bảng giá máng cáp 75x50 loại sơn tĩnh điện mới nhất

Bảng giá máng cáp 75x50 loại sơn tĩnh điện sẽ có sự khác nhau về độ dày của sản phẩm. Cụ thể như sau:

Độ dày

Báo giá

✅  Bảng giá máng cáp 75x50 dày 1mm    

43.000 VNĐ.

✅   Giá máng cáp 75x50 dày 1.2mm  

50.000 VNĐ.

✅   Giá máng cáp 75x50 dày 1.5mm   

55.000 VNĐ.

✅   Giá máng cáp 75x50 dày 2mm   

67.000 VNĐ.

Ứng dụng của máng cáp

Máng cáp là một phụ kiện quan trọng trong các hệ thống điện, viễn thông và mạng máy tính. Máng cáp được sử dụng để che chắn, bảo vệ và quản lý dây cáp, dây điện, ống cáp và các phụ kiện liên quan.

  • Thang máng cáp được sử dụng để che chắn và quản lý các đường truyền tín hiệu. Điển hình như cáp quang, cáp đồng trục, cáp mạng và các phụ kiện liên quan.
  •  Máng cáp được sử dụng để che chắn và bảo vệ các dây điện, ống cáp và các phụ kiện liên quan trong các hệ thống điện như hệ thống cấp điện, hệ thống đóng cắt, hệ thống điều khiển và bảo vệ.
  • Ứng dụng trong hệ thống mạng máy tính: Máng cáp được sử dụng để quản lý và che chắn các đường truyền cáp mạng như cáp UTP, cáp FTP, cáp STP và các phụ kiện liên quan trong các hệ thống mạng máy tính.
  • Ứng dụng trong hệ thống an ninh: Máng cáp được sử dụng để che chắn và quản lý các dây cáp liên quan đến hệ thống an ninh như hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động, hệ thống kiểm soát ra vào.

Như vậy, máng cáp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực ở đời sống. Đây dần trở thành một phần không thể thiếu, hỗ trợ tốt cho con người, mang tới phương án an toàn, hiệu quả.

Cách bảo quản máng cáp sơn tĩnh điện tốt nhất

Muốn bảo quản máng cáp sơn tĩnh điện tốt nhất bạn cần lưu tâm đến nhiều vấn đề. Trong đó, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  • Lắp đặt máng cáp tại nơi khô ráo: Máng cáp cần được lắp đặt ở nơi khô ráo và không bị ẩm ướt để tránh gỉ sét và xuống cấp sớm.
  • Vệ sinh sạch sẽ: Máng cáp cần được vệ sinh sạch sẽ định kỳ để loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các chất độc hại. Những tác nhân này có thể ảnh hưởng đến tính năng của máng cáp. Nếu máng cáp bị bẩn nhiều, có thể sử dụng bàn chải mềm để vệ sinh.
  • Tránh tiếp xúc với hóa chất: Máng cáp sơn tĩnh điện có một lớp sơn bảo vệ nên không nên tiếp xúc với các chất hoá học như axit hay kiềm. Nếu máng cáp tiếp xúc với các chất này, có thể dùng nước sạch để rửa và lau khô ngay để tránh ảnh hưởng đến sơn bảo vệ.
  • Để máng cáp ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp: Nhiệt độ và độ ẩm cũng là một yếu tố quan trọng để bảo quản máng cáp sơn tĩnh điện. Nên để máng cáp ở môi trường có nhiệt độ từ 20-30 độ C và độ ẩm từ 40-60%.
  • Sử dụng phụ kiện chính hãng: Việc sử dụng phụ kiện chính hãng giúp đảm bảo sự ổn định và độ bền của máng cáp trong quá trình sử dụng.

Trên đây là bảng giá máng cáp 75x50 sơn tĩnh điện. Bạn cần tư vấn thêm về bất cứ vấn đề gì hãy kết nối ngay tới Phúc Long Hadra.

Trần Thị Minh Ngọc

Xin chào các bạn! Mình Là Trần Thị Minh Ngọc, làm việc tại PHÚC LONG HADRA. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm thang máng cáp, tủ điện, cửa chống cháy, ống gió…..tại Phúc Long HaDra. Tất cả những nội dung được viết ra tại website vattucodienvn.com đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

0 bình luận, đánh giá về Bảng giá máng cáp 75x50 loại sơn tĩnh điện mới, xem ngay!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03202 sec| 866.594 kb